Dẫn đầu thu hút FDI Đức Hòa đón sóng căn hộ giá rẻ

Dẫn đầu thu hút FDI Đức Hòa đón sóng căn hộ giá rẻ

Cùng với việc phát triển hạ tầng giao thông kết nối các địa phương trong tỉnh và liên vùng, Long An đang tập trung chuẩn bị các khu, cụm công nghiệp đón nhà đầu tư FDI vào hoạt động lâu dài. Đặc biệt tại huyện Đức Hòa Long An đang dẫn đầu thu hút FDI với dự án Căn hộ Đức Hòa đáp ứng được các nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Hiện nay, với dân số ngày càng tăng cao, tốc độ đô thị hóa mạnh, TP. Hồ Chí Minh đang đứng trước áp lực nhà ở, quỹ đất cạn kiệt, những khu đô thị vệ tinh như Đức Hoà – Long An là điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, thông tin huyện Đức Hòa chuẩn bị lên thành phố ngay từ quý đầu năm 2022, thị trường nơi đây đã “nhộn nhịp” khách qua lại.

Đức Hòa bức phá chuyển mình thành thành phố tương lai tiềm năng

Dẫn đầu thu hút FDI Đức Hòa đón sóng căn hộ giá rẻ

Là tỉnh duy nhất của miền Tây giáp Tp.HCM, Long An là cửa ngõ kết nới giao thương thị trường Đông và Tây Nam Bộ. Mức tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, dẫn đầu khu vực, trung bình đạt 9,11%/năm giai đoạn 2016 – 2020.

Long An thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài – FDI lớn thứ 2 nước ( 3,84 tỉ USD, chiếm 12,3% tổng vốn đầu tư cả nước). Đặc biệt có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp, trong đó 16 khu công nghiệp đang hoạt động, với tỷ lệ lấp đầy 89%.

Trong tất cả địa chính thuộc Long An, Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi giáp Tp.HCM là Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn. Đặc biệt là huyện sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% toàn tỉnh. Đóng góp thu ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021.

Cùng với đó Đức Hoà đang được đầu tư và bức phá hạ tầng, nhiều tuyến kết nối trong điểm: Dự kiến, từ 2021-2025, Long An chi gần 30.000 tỉ đồng đầu tư hạ tầng. Theo đó, tháng 12/2021, đường ĐT823D chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành năm 2023. Với tuyến đường này, khu vực Bình Chánh, Tp.HCM sẽ kết nối dễ dàng với Đức Hòa.

Đến quý 2/2022, các tuyến đường ĐT824, ĐT825 huyện Đức Hòa nối đường ĐT830 với huyện Hóc Môn cũng sẽ được khởi công mở rộng. Tuyến Nguyễn Văn Bứa được nâng cấp mở rộng từ 32m lên 40m với tổng vốn đầu tư hơn 2.400 tỉ đồng. Với lộ trình này, việc giãn dân TP.Hồ Chí Minh về Đức Hòa sẽ không còn xa.

Đức Hòa tạo bứt phá mới trong thu hút đầu tư

Dẫn đầu thu hút FDI Đức Hòa đón sóng căn hộ giá rẻ

Tiếp nối thành công từ công tác thu hút đầu tư, ngày 19.4 tới đây, UBND tỉnh Long An sẽ chủ trì và phối hợp với một số đối tác tổ chức tọa đàm “Phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Chương trình tọa đàm do UBND tỉnh chủ trì, dự kiến có sự tham gia của khoảng 150 đại biểu là đại diện các bộ ngành T.Ư và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Buổi tọa đàm là dịp để Long An tạo bứt phá mới trong thu hút các nhà đầu tư lớn trong các lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và tài chính ở trong nước và trên thế giới, đặc biệt là các nhà đầu tư từ Hàn Quốc.

Trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Út, Chủ tịch UBND tỉnh Long An, cho biết năm 2021, tỉnh Long An phấn đấu có trên 1.500 ha đất sạch trong các khu, cụm công nghiệp để thu hút đầu tư, đón làn sóng FDI đang di chuyển về Việt Nam sau đại dịch Covid-19. Để thực hiện được mục tiêu này, tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ các DA hạ tầng công nghiệp, trong đó chú trọng đầu tư các công trình hạ tầng ngoài khu, cụm công nghiệp như giao thông, điện, nước.

Giai đoạn 2021 – 2025, Long An tập trung đầu tư xây dựng, mở rộng nhiều DA giao thông quan trọng kết nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực. Các DA này khi hoàn thành sẽ kết nối thông suốt từ các khu, cụm công nghiệp ở các vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh đến Cảng Quốc tế Long An, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

“Thời gian tới, Long An tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, khắc phục hạn chế, khó khăn chủ quan từ phía địa phương và đưa ra các giải pháp cụ thể. Bên cạnh đó, tỉnh chú trọng cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh… tạo ấn tượng tốt, thu hút nhà đầu đến với Long An.

Kỳ vọng, sau tọa đàm sẽ tiếp tục có những nghiên cứu, đề án thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, phát triển nhanh dựa trên khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và nhân lực chất lượng cao; hướng đến xây dựng Long An trở thành đô thị thông minh, đáng sống”, ông Út chia sẻ.

Bất động sản trong lõi khu công nghiệp – hưởng lợi từ xu hướng

Dẫn đầu thu hút FDI Đức Hòa đón sóng căn hộ giá rẻ

Thay đổi do COVID-19, hành vi người tiêu dùng bùng nổ, thay đổi xu hướng thương mại điện tử, ngành hậu cần, kho bãi – bất động sản công nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Theo số liệu từ Bộ xây dựng, 11 tháng đầu năm 2021, thị trường BĐS thu hút 2,41 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài FDI đã chảy vào Việt Nam.

Xét về địa phương thu hút vốn đầu tư, Long An dẫn đầu với tổng số vốn đăng ký là 3,76 tỷ USD, trong đó có dự án điện lớn LNG Long An I và II (Singapore), tổng vốn đăng ký trên 3,1 tỷ USD. Đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 là là Tp.HCM, Hải Phòng lần lượt đạt 3,43 tỷ USD và trên 2,8 tỷ USD.Tiếp theo lần lượt là Bình Dương, Cần Thơ, Quảng Ninh…

Giám đốc cấp cao thị trường Việt Nam bà Trang Bùi thì cho rằng, Tập đoàn Quản lý và Tư vấn bất động sản Jones Lang Lasalle (JLL) bất chấp tác động của dịch Covid-19, BĐS công nghiệp tiếp tục là phân khúc hấp dẫn nhờ sở hữu nhiều lợi thế.

Theo số liệu thống kê, Long An hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp (16 khu công nghiệp đang hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 89%) với trên 50% số dự án FDI tập trung tại đây. Hiện có 40 quốc gia đầu tư trên địa bàn thuộc các lĩnh vực: năng lượng, dệt may, giày da, chế biến thực phẩm, công nghiệp chế tạo,… Trong đó, Singapore dẫn đầu về vốn đầu tư, tiếp theo là Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,…

Trong tất cả địa chính thuộc Long An, Đức Hoà đang là địa bàn có nhiều lợi thế nhất khi giáp TP.HCM là Củ Chi, Bình Chánh và Hóc Môn. Đặc biệt là huyện sở hữu 20 cụm công nghiệp, 13 khu công nghiệp lớn nhất Long An – chiếm hơn 50% số lượng toàn tỉnh. Đóng góp thu ngân sách cao nhất tỉnh, đạt 1.180 tỷ đồng năm 2021.

Cùng với dòng chảy của công nghiệp, bất động sản nhà ở, thương mại, dịch vụ trong cụm các khu công nghiệp sẽ ngày càng gia tăng. Theo ước tính, toàn tỉnh đang có gần 2 triệu chuyên gia, lao động và nhu cầu nhà ở là rất lớn. Do đó, phát triển dự án nhà ở kèm tiện ích, dịch vụ trong lõi khu công nghiệp trở thành điểm đón đầu của nhiều doanh nghiệp.

Dự án căn hộ Đức Hòa – Nơi sống lý tưởng cho cư dân và người lao động làm việc trong các khu công nghiệp

Thực hiện sứ mệnh “chung tay kiến tạo môi trường sống, sản phẩm giá trị vì cộng đồng” với tất cả nỗ lực, tập đoàn Thắng Lợi Group hiện thực hoá ước mơ cho 5000 gia đình bằng dòng sản phẩm “vừa túi tiền”. Căn hộ Đức Hòa Long An có giá trị từ 1 tỷ/ căn. Thắng Lợi Group phát triển dự án vì cộng đồng, phục vụ chiến lược nhà ở quốc gia Việt Nam

Quy mô dự án

– Tên dự án: Căn hộ Đức Hòa Long An

– Vị trí: Trung tâm Thành Phố Đức Hòa

– Chủ đầu tư: Thắng Lợi Group

– Đơn vị xây dựng: Thắng Lợi

– Loại hình: Căn hộ chung cư

– Quy mô: 12 hecta, 20 Block cao 24 tầng

– Mật độ xây dựng: Toàn khu < 50%

– Kiến trúc: Mỗi Block theo chữ Z . Sắp xếp linh hoạt tạo nên lõi trung tâm kết nối không gian với nhau

– Quản lý: Đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp

Chuỗi tiện ích tại căn hộ Đức Hòa

Tiện ích nội khu dự án

Tiện ích nội khu ngay dưới chân nhà: siêu thị tiện lợi, phòng GYM – YOGA, khu CLUB HOUSE gồm (hồ bơi, khu cà phê, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu BBQ, sân bóng rổ…và không gia đi bộ nội khu 6,5ha

Tiện ích ngoại khu dự án

Căn hộ Đức Hòa Long An Thừa hưởng toàn bộ môi trường sống đẳng cấp quốc tế & tiện nghi của khu đô thị tích hợp kiểu mẫu: Sống – Làm Việc – Học Tập – Mua Sắm – Vui Chơi: bệnh viện, trường học, siêu thị, khu công viên 25ha (khu vui chơi trẻ em, tennis, sân banh, hồ bơi…), nhà hàng – coffee ven sông, bến thuyền và các văn hoá tín ngưỡng (nhà thờ, chùa)…

Giá bán căn hộ Đức Hòa

Giá rumor Căn hộ Đức Hòa Long An là từ 20tr/m2. Giá này chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì. Liên hệ với chủ đầu tư để được tư vấn chính xác nhất nhé!

Xem thêm: Thắng Lợi triển khai dòng căn hộ Đức Hòa vừa túi tiền

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0932.614.234 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời