An Nhiên Garden - Khu đô thị đáng sống tại Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

An Nhiên Garden – Khu đô thị đáng sống tại Long An

An Nhiên Garden nằm tại thành phố Tân An, tỉnh Long An. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Công ty Cổ phần Bất động sản Thắng Lợi Group, là khu đô thị có nhiều tiềm năng phát triển đối với các nhà đầu tư.

DỰ ÁN AN NHIÊN GARDEN

 • Tên dự án: Khu đô thị An Nhiên Garden
 • Vị trí: Đường Huỳnh Châu Thổ, Phường 6, Tp Tân An, Long An
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group)
 • Quy mô: 7,8 ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền, nhà phố
 • Diện tích sản phẩm: 80m2 – 120m2
 • Giá bán dự kiến: Chỉ từ 939 triệu/nền
 • Phương thức thanh toán: Linh hoạt nhiều đợt
 • Pháp lý: 1/500, đất thổ cư sổ đỏ từng nền

DỰ ÁN AN NHIÊN GARDEN

Thắng Lợi Group là một chủ đầu tư dự án bất động sản chuyên nghiệp, phát triển vững mạnh Khu Tây TP Hồ Chí Minh. Tập đoàn đã thành công xây dựng và phát triển nhiều dự án lớn như The Diamond City, The Sol City, Thắng Lợi Central Hill,…Đồng thời, tập đoàn cũng đạt được nhiều giải thưởng lớn và uy tín trong lĩnh vực này như được vinh danh vị trí Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020 (CSI), Vị trí 16 trong TOP 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2021 (Fast500), TOP 10 Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Long An 3 năm liên tục,..Với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) đảm nhiệm đầu tư và xây dựng dự án Khu đô thị An Nhiên Garden.

Thành tựu Thắng Lợi Group đạt được

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN NHIÊN GARDEN

Năm 2022, Tân An có nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành nơi tiềm năng phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh Long An. Tân an nằm giữa hai trung tâm đô thị lớn là Vùng Đồng bằng sông Cửu Long và thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ đó trở thành “cầu nối” giữa hai vùng và là khu vực kinh tế trọng điểm miền Nam. Bên cạnh đó, Tân An cũng là trung tâm giao thông đường bộ, nằm trên tuyến Quốc lộ1 và Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh Trung Lương. Dự án nằm tại vị trí đắc địa dễ dàng thuận lợi di chuyển đến các tuyến đường như cao tốc Trung Lương- thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt Sài Gòn- Cần Thơ và tuyến Metro 3A.

THIẾT KẾ DỰ ÁN AN NHIÊN GARDEN

Tập đoàn Thắng Lợi ( Thắng Lợi Group) đã đầu tư khu đô thị An Nhiên hướng đến thiên nhiên, mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc như Vườn Tao ngộ, Chợ nổi Hương quê, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ Quán,… Dự án được tập trung thiết kế vào không gian xanh và các tiện ích phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dự án An Nhiên Garden còn có giao thông thuận lợi, giúp di chuyển đến các khu vực gần đó thuận tiện như trường học, siêu thị Vincom, Coop Mart, đại học Tân An, bệnh viện Đa khoa Tân An.

Khu dân cư An Nhiên Garden

Dự án An Nhiên Garden bao gồm nhiều sản phẩm như đất nền, nhà phố, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khách hàng. Khu đô thị An Nhiên Garden đang triển khai chương trình mở bán với nhiều ưu đãi khách hàng như sở hữu một bất động sản tại đây chỉ với hơn 700 triệu đồng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN MUA BÁN DỰ ÁN AN NHIÊN GARDEN

Thanh toán linh hoạt cũng là một ưu đãi mà dự án cung cấp cho khách hàng. Họ có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân. Ngân hàng dối tác hỗ trợ mua sắm cũng giúp khách hàng với khoản vay tới 70% giá trị sản phẩm với mức lãi suất ưu đãi. Tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp khách hàng yêu thích có cơ hội sở hữu bất động sản tại khu đô thị An Nhiên Garden.

 

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0932.614.234 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
  Trả lời